Cô giáo mầm non chia sẻ cách vượt qua rào cản ngôn ngữ với học sinh Raglai

Hiện nay, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền là giáo viên tại Trường mầm non Hướng Dương, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Chia sẻ về lý do học ngành Sư phạm, làm giáo viên mầm non, cô Huyền cho biết, mẹ cô cũng là một giáo viên mầm non nên từ lúc còn nhỏ, cô đã được tiếp cận với trẻ nhỏ.

29/06/2018

Xúc động câu chuyện về nữ giáo viên xin quần áo cũ, sách vở cho học sinh

Nhìn học trò với áo quần đen nhẻm, tóc tai bù xù, cô không khỏi bỡ ngỡ. Thế nhưng, thương các em thiếu thốn, cô đã đến nhà người quen xin quần áo cũ, sách vở cho các em học.
Đó là câu chuyện xúc động về cô Hồ Nguyễn Nguyên Lan, Trường Tiểu học Cam Lộc 2, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

29/06/2018

Nữ giáo viên mầm non xúc động kể chuyện được học sinh gọi “mẹ”!

Cô giáo Nguyễn Thị Liên Hương công tác tại Trường mầm non Hướng Dương (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Chia sẻ về lý do chọn ngành Sư phạm Mầm non, cô Hương kể: “Ngày còn đi học, tôi rất thích múa hát. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó chỉ là sở thích chứ mình không đủ năng lực để thi vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp.